Archive | August 2015

ลามินาเลีย ไลโปทวิน

จที่จะจองวันหยุดของเรา อย่างเป็นท ไลโปทวิน างการมัน! 9 คืนในทะเลแคริบเบียนอบอุ่น! ผมคิดว่าเราทุกคนสามารถใช้บางส่วนสภาพอากาศที่อบอุ่นที่จุดนี้ แช่แข็งคืนนี้ฝนตก? ฉันจะต้องเริ่มต้นการช้อปปิ้งชุดว่ายน้ำและฝันของสภาพอากาศที่อบอุ่นคริสและผมก็ตัดสินใจที่จะลองสูตรใหม่ด้วยกัน เรามีควอช Butternut ซึ่งเป็นสิ่งที่เราทั้งคู่ไม่เคยปรุงด้วยก่อน ผมตัดสินใจ ไลโปทวิน ว่ามันจะดีที่จะทำให้น้ำซุปที่อบอุ่น ดังนั้นบิดของเราเองในการควอช Butternut ซุปและแอปเปิ้ลถูกคิดค้นควอช Butternut และแอปเปิ้ลน้ำซุปเราปรับเปลี่ยนสูตรผมพบว่าที่นี่2 ช้อนโต๊ะเนย1 หัวหอมใหญ่สับ1/2 ช้อนชาลูกจันทน์เทศพื้นดิน1 คว ไลโป อช Butternut ปอกเปลือกเมล็ดตัด??เป็นก้อนขนาด 1 นิ้ว4 1/2 ถ้วยน้ำซุปผักแอปเปิ้ล 2 Gala ปอกเปลือกคว้านเมล็ดหั่นสี ไลโปทวิน ่เหลี่ยมลูกเต๋า 1/2 ถ้วยแอปเปิ้ลไซเดอร์1/2 ข้าวหอมมะลิต่อการให้บริการของน้ำซุปเกลือพริกแกง, อบเชยและขมิ้นเพื่อล

ิ้มรสละลายแรกเนยในหม้อ lipo เมื่อเนยละลายน้ำตาลหัวหอม การทำเช่นนี้เพิ่มหัวหอมสับและลูกจันทน์เทศและผัดประมาณ 5 นาที ตรวจสอบให้แน่ใจที่จะกระตุ้นหัวหอมรอบอย่างต่อเนื่องหรือพวกเขาจะต ไลโปทวิน ิดหม้อและการเผาไหม้ เพิ่มน้ำซุปผัก, แอปเปิ้ลไซเดอร์, สควอชและแอปเปิ้ล เพิ่มในเครื่องเทศเพื่อลิ้มรส นำไปต้มแล้ว ไลโปรทวิน ลดความร้อนไปเคี่ยวและปล่อยให้เปิดจนกว่าควอชและแอปเปิ้ลจะซื้อประมาณ 30 นาที ถัดไปจะใช้น้ำซุปปิดเตาและอนุญาตให้เย็นเทน้ำซุปลงไปในการประมวลผลอา lipo twin หารหรือเครื่องปั่นและน้ำซุปข้น ตรวจสอบให้แน่ใจซุปไม่ร้อนมากที่จุดนี้หรืออาจแตกแก้ว น้ำซุปข้นจนเรียบ คริสนี้เรียกว่าเวทีอาหารเด็กย้อนกลับไปยังหม้อเพื่อ lipo twin ให้ความอบอุ่น เสิร์ฟพร้อม 1/2 ถ้วยข้าวหอ lipotwin มมะลิผสมลงในชา??มแต่ละที่จะเพิ่มพื้นผิว สนุกได้เลย!6 ความเห็ ไลโป ทวิน นโพสต์ใน สูตร , วันหยุด , มังสวิรัติTagged Buttern ไลโปร ทวิน ut และแอปเปิ้ลน้ำซุปสัปดาห์นี้รัก # 3โพสต์เมื่อ 31 มกรา

คม 2011 | 2 ความคิดเห็น- ตอนที่บีเวอร์ที่มุ่งเน้นของกรีก- การไปข้างหน้าเพื่อกลับไปยังโรงยิม- ซื้อ sneaks ใหม่ที่จะสวมใส่ไปออกกำลังกาย พวกเขาจะสวย- ไนท์สาวใช้ในงานเลี้ยงอาหารค่ำของ Bertucci- มีสินค้าอาหารสดที่ปรุงอาหารด้วยสัปด ไลโป าห์ยาวทั้งหมด- ห้อยออกกับคริสวันหยุดยาวทั้งหมด- เข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำวันเกิดของเพื่อนและนำพร้อมเค้กนี้มีความสุขไม่ต้องกังวลจะมีความสุข- การใช้ร่วมกัน หนึ่ง สองขวดไวน์กับคริสและอีวานและการวางแผนการเดินทางกลั ไลโปทวิน บไปยังอิธาก้าIthaca เป็นซอก- การเล่นจับในหิมะกับแฮดเลย์- สุดท้ายซื้อแพ็คมากขึ้นแสงคริสตัล- มีวันที่โทรศัพท์เซสชั่นจับขึ้น ไลโปทวิน กับเพื่อนที่ดีความคิดเห็นที่ 2โพสต์ใน ร ไลโปทวิน ักสัปดาห์นี้ช้อปปิ้งอาหารรอบ ๆโพสต์เมื่อ 31 มกราคม

ยับยั้งไขมัน Minze

roomer ฉันปล่อยเขาออกไปก่อนที่จะทำงานและหยิบมันขึ้นมาหลังจากนั้น g Minze roomer บอกว่าเขาไม่ได้ดีห้อยออกกับเธอทุกวันว่าจากนี้ไปเธอจะเสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่าเราเพราะเขาเป็นเช่นความสุข นอกจากนี้แฮดลี Minze ย์ไม่ได้กลิ่นเหมือนสุนัขเปียกอีกต่อไปผมชั่งน้ำหนักตัวเองเป็นครั้งแรกในเดือนเพื่อที่ผมจะรู้วิธีน้ำหนักมากฉันต้องสูญเสียไปถึงเป้าหมายการล่องเรือเวลาของฉัน ฉันได้สูญเสียปอนด์มีนาคมจะมุ่งมั่นที่จะรักษาน้ำหนักปัจจุบันของฉันดังนั้นนี้เป็นความประหลาดใจที่มีความสุขทำงานของฉันบนลู่วิ่งเมื่อวานนี้เป็นหนึ่งที่ มินเซ่ ดี ฉันมีจำนวนมากของพลังงานและสอง Miler ฉันรู้สึกดี ผมก็สามารถที่จะหินออกไมล์นาทีย่อย 8 ไมล์ที่สองของฉันและฉันจะไ Minze ด้ไปเร็วขึ้นถ้าผมรู้ว่าผมจะมีเหลือมากในตอนท้าย มันให้ความรู้สึกที่ดีที่จะได้รับกลับเข้ามาในร่องทำงาน

คริสได้ออกจากงานก่อนเที่ยงคืน !!! ในความเป็นจริงเขาได้ออกจากงานในเวลาสำหรับอาหารมื้อเย็นที่ปลาย นี้จะเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวในขณะที่ตั้งแต่เขาคือการทดลองใช้กลางและมีการกระแทกอย่างในที่ทำง สมุนไพร Minze าน เราก็ออกไปรับประทานอาหารค่ำที่ร้านอาหารสไตล์ผับในท้องถิ่นที่เราเตะกลับมามีความสุขกับเบียร์และฉันขัดออก Ahi อ มินเซ่ ร่อยสลัดปลาทูน่าเราจับขึ้นมาบนหน้าจอโทรทัศน์ที่ไม่ดีด้วยกัน ไม่มีอะไรที่เป็นความสนุกสนานมากขึ้นที่ดูทีวีไม่ดีอย Minze ่างแท้จริงกับคนที่คุณรักหวังว่าเมษายนขณะนี้อยู่ในขึ้นและขึ้น!แสดงความคิดเห็นโพสต์ใน อาหาร , การออกกำลังกาย , อาหาร , นายอำเภอ , สภาพอากาศTagged groomer , เวลาแฟนที่มีคุณภาพ , แสงแดดอาหารกลาง สมุนไพร มินเซ่ วันตื่นเต้นที่จำเป็นโพสต์เมื่อ 6 เมษายน 2011 | 4 ความคิดเห็นผมยอมรับว่าผมอยู่ในร่องกลางวัน ตรงไปตรงมาฉันประหลาดใจที่ฉันทำมันนานนี้นำอาหารกลางวันของฉัน Minze วันที่มากที่สุดในการทำงานก่อนที่จะเบื่ออย่างสิ้นเช

ิงกับทุกอย่างที่ฉันสามารถคิดที่จะนำ วันนี้ผมมีความสามารถของซุปถั่ว, Mehแหล่ง? ดังนั้น BlogWorld สิ่งที่ผักเช่นฉันควรนำอาหารกลางวันสำหรับสิ่งที่ฉันเป็นประจำนำ ได้แก่ ซุปแซนวิชไก่อบ, PB & J หรือ PB และก มินเซ่ ล้วยในอาร์โนลเรทของแซนวิชสลัดโยเกิร์ตและธัญพืช ดังนั้นโดยทั่วไปถ้าผมไม่ได้รับความคิดสร้างสรรค์บางผสมลงในอาหารกลางวันประจำของฉันเร็ว ๆ นี้ผมจะตกอยู่ในอันตรายของการกระโดดข้ามโฮมเมดอาหารกลางวันของฉันและก สมุนไพร Minze ารใช้จ่ายเงินและแคลอรี่ในการซื้ออาหารกลางวันฉันกำลังมองหาข้อเสนอแนะที่ง่ายและรวดเร็วของอาหารที่ฉันสามารถเดินทางไปทำงานด้วยในถุงอาหารกลางวันของฉัน เรามีไมโครเวฟในสำนักงานของเราดังนั้นผมจึงสามารถให้ความ สมุนไพร มินเซ่ ร้อนได้ง่ายขึ้นอาหาร precooked นอกจากนี้ผมชอบที่จะ มินเซ่ ให้แสงอาหารกลางวันของฉันและมีสุขภาพดี – ผมชอบอาหาร

Minze มินเซ่