Archive | May 2016

แกลโล เผาพลาญไขมัน Kalow

จสอบว่า ฉันไม่ได้มีบางส่วนของถาดชีสเป็นอย่างดีและที่ลิ้มรสมากเกินไป (ฉ แกลโล ันจะกินมากขึ้นกว่าเพียงแค่ขนมหวานสัญญา :))อาหารเช้าเช้าวันรุ่งขึ้นได้รับการใส่โดยทอง HLS นิยายสปอนเ แกลโล รีวิว ซอร์ป่าเก็บเกี่ยว การแพร่กระจายสำหรับอาหารเช้าเป็นที่ดีงาม ผลไม้สด, มัฟฟิน, อาหารจานร้อน, ข้าวและอื่น ๆ ให้ความสำคัญกับ Kalow ดีไหม อาหารเช้าจานชนะเลิศของการแข่งขันอาหารเช้าแบไต๋ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจแย่งไข่กรีกที่สร้างขึ้นโดยเคลลี่คัพเค้กของเคลลี่! ฉันกินพวงของผลไม้สดและมัฟฟินกล้วยถั่วเช่นเดียวกับชาและทาร์ต CheriBundi น้ำเชอร์รี่จากถุงพวงหรีดของฉัน (ซึ่งผมเพิ่งมีเป็นครั้งแรกในช่วงสุดสัปดาห์นี้และฉันเป็นแฟนใหญ่!) ในกรณีที่มันจะไม่ชัดเจนโดยรอยกัดในแคนตาลูปในภาพฉันกินผลไม้มากขึ้นกว่าที่เป็นภาพ มันอร่อยมาก. ฉันยังชอบที่ป่าเก็บเกี่ยวที่ให้บริการบัตรสูตรที่มีทั้งหมดของสูตรอาหารที่พวกเขา! ดังกล่าวเป็นความคิดที่ดี – โดยเฉพา แกลโล กิ้บซี่ ะอย่างยิ่งสำหรับการประชุมเต็มไปด้วยอาหารที่คนรักต้องการที่จะสร้างใหม่อีกครั้งสิ่งที่บ้าน!การประชุมสุดยอดอาหารเช้าโดยรับประทานอาหารกลางวันเวลากลิ้งไปรอบ ๆ ผมก็หิวมาก ฉันเดาสด tweeting พวงของการประชุมจะใช้เวลามากออ แกลโล พันทิบ กมาจากคุณ?

อาหารกลางวันถูกจัดให้โดยการจัดเลี้ยงโรงแรม มีการแพร่กระจายที่ดีงามเป็น – แม้ว่าฉันจะยอมรับมากของมันมองชนิดของน แกลโล Pantip ่ากลัวที่จะรสชาติที่ไม่รักการผจญภัยของฉัน มีพริกถั่ว – ซึ่งผมได้ยินก็ค่อนข้างเผ็ด – เช่นเดียวกับน้ำซุป ผมมีกองผักกับน้ำสลัด vinaigrette ไก่บางส่วนและบางขนมปัง Pita ทั้งหมดของมันเป็นสิ่งที่ดีมาก – แน่นอนฉันก็กลับวินาทีบนขนมปัง Pita!HLS อาหารกลางวันอาหารเย็นเป็นของเราเองดังนั้นต่อไปการประชุมสุดยอดอาหารได้รับการสนับสนุนเป็นอาหารเช้าในเช้าวันอาทิตย์ อาหารเช้านี้ถูกใส่โดยการจัดเลี้ย Kalow ของปลอม งโรงแรมและผมคิดว่ามันเป็นอาหารที่ชื่นชอบของฉัน ดี, อาหารเช้าในทั่วไปคืออาหารที่ชื่นชอบของฉันดังนั้นฉันคิดว่ามันมีขาขึ้นในการแข่งขันจะเริ่มต้นด้วย มีคีชส่วนบุคคลขนาดผลไม้สด, ข้าวโอ๊ต, ข้าว, ขนมอบ, มัฟฟิน … .and บางทีบางสิ่งเพิ่มเติมที่ฉันลืมได้ สำหรับการรับประทานอาหารของฉันฉันมีบางข้าวโอ๊ตผลไม้และขนมชีสพร้อมกับชาของหลักสูตร (และจากนั้นผมก็กลับสำหรับขนมอื่นในทางของฉันออก.) ทุกอย่างได้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันรักขนาดของขนมอบที่ – ขนาดเล็กพอที่จะทำให้ฉันรู้สึกเหมือนว่าถ้าผมต้องการที่จะมีมากกว่าหนึ่งที่ฉันสามารถทำได้โดยไ แกลโล ลดน้ำหนัก ม่ต้องเกินน้ำตาลทั้งหมด ฉันหวังว่าฉันมีอากาศเป็นหนึ่งในอาหารไข่แต่ละเกินไปพวกเขามองอร่อย!HLS อาหารเช้า นอกจากนี้ยังมีการแบ่งขนมที่ดีให้โดย Driscolls เบอร์รี่และ Cabot ฉันไม่ได้มีภาพของเรื่องนี้ แต่มันก็อร่อยมากเกินไป ผลเบอร์รี่และชีสเป็นสองสิ่งที่ชื่นชอบของฉันดังนั้นฉันรู้ว่าจะเป็นผู้ชนะ!โดยรวมอาหารได้ดีและแน่นอนผมไม่ได้ไปหิว ขอขอบคุณอีกครั้งกับทุกผู้ให้การสนับสนุนที่ดีและโรงแรมที่ให้อาหารสำหรับเรา!พูดไม่ออกพุธ 22 สิงหาคม 2012 {# HLS12 และบอ Kalow มีขายที่ไหน สตัน}โพสต์เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2012 โดยเคลลี่เมืองบอสตันลูกเป็ดแม่น้ำBufferShareอย่างนี้:ยื่นใต้: พูดไม่ออกพุธ | Tagged: บอสตันเงียบพุธ | ทิ้งข้อความไว้ “รีวิวร้านอาหาร: JP เลียโพสต์วันที่ 21 สิงหาคม 2012 โดยเคลลี่การเปิดเผยข้อมูลเต็มรูปแบบ: ฉันจ่ายเงินสำหรับขนมชิ้นนี้ด้วยเงินของตัวเองและความคิดเห็นในโพสต์นี้จะสมบูรณ์ของตัวเองหนึ่งในสิ่งที่ผมคิดว่าการเพิ่มจำนวนมากเพื่อสุขภาพการประชุมสุดยอดการใช้ชีวิตในปีนี้เป็นมินิ Mingles Health แกลโล อาหารเสริม y Living บล็อกใส่กันไม่กี่ชุมนุมเล็ก ๆ ที่แตกต่างกันสำหรับคนที่จะได้รับรู้ว่าแต่ละอื่น ๆ นิด ๆ หน่อย ๆ ก่อนที่

จะมีการประชุมสุดยอดที่เกิดขึ้นจริงเริ่ม มีการเดินทางไปทั้งอา Kalow หารเดินรูปภาพและอื่น ๆ เป็น มินิเกิ้ลที่ผมได้เข้าร่วมเป็นโยเกิร์ตแช่แข็งออกนอกบ้าน (ซึ่งควรแปลกใจไม่มีใคร) มันถูกนำโดยเพื่อนร่วมห้องของฉันกลัวอลิเซียในคืนวันพฤหัสบดีJP เลียหลังจากวันที่ looooonnnnnggggg ของการเดินทางและนั่งอยู่ที่สนามบิน, ผมเป็นมากกว่าพร้อมสำหรับโยเกิร์ Kalow วิธีกิน ตแช่แข็งบาง พวงของคนที่มุ่งหน้าไปยัง JP Licks สำหรับขนมบาง – พวกเขามีไอศครีมโยเกิร์ตแช่แข็งเชอร์เบทและอื่น ๆ พวกเขาจริงๆจะมีนิด ๆ หน่อย ๆ ของทุกอย่างผมกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อโยเกิร์ตแช่แข็งบางส่วนเพื่อให้เป็นสิ่งที่ฉันได้ ทาร์ตซอฟต์เสิร์ฟโยเกิร์ตสตรอเบอร์รี่แช่แข็งและสับปะรดJP Licks Froyoโยเกิร์ตที่ตัวเองเป็นสิ่งที่ดีรสฝาดอร่อยและความส แกลโล ลดความอ้วน อดคล้องที่สมบูรณ์แบบ แต่ผลไม้ที่ดูเหมือนจะได้รับการละลายจากแช่แข็งและเป็นเพียงเล็กน้อยอ่อนและแน่นอนหวานกว่าปกติคนอื่น ๆ มีหลายชนิดของไอศครีมโยเ แกลโล ราคา กิร์ตและเชอร์เบทและทุกคนดูเหมือนจะชอบพวกเขา นอกจากนี้เรายังจบลงด้วยการได้รับบาง Sangria So Kalow ลดน้าหนัก rbet สำหรับพวงของเราที่จะแบ่งปัน ฉันไม่แน่ใจว่าฉันพลาดนี้เป็นครั้งแรกในรอบ แต่ฉันดีใจที่เราได้ลองเพร

kalow กิ้บซี่

ไฟทินี่ เรื่องการลดน้ำหนัก PHYTENEY

็นของตัวเองอย่างสมบูรณ์และฉันไม่ได้รับการชดเชยสำหรับการโพสต์นี้ในวันสุดท้ายของเราในนิวยอร์กซิตี้, ฉันมีเพียงสิ่งหนึ่งที่ ไฟทินี่ อยู่ในรายชื่อที่ต้องทำของฉัน: เลือกบางคัพเค้กอบโดยเมลิสสาจะนำกลับบ้าน ฉันหยุดตามสถานที่สถานีแกรนด์เซ็น ไฟทินี่ ราคาส่ง ทรัลของพวกเขาเพื่อให้งานนั้น (พวกเขาเดินทางได้ดีจริงๆและก็ยังคงอร่อยเมื่อฉันได้พวกเขากลับบ้านโดยวิธีการ) และจากนั้นเราเริ่มมองหาที่ไหนสักแห่งที่จะกินอาหารกลางวันอย่างรวดเร็วก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังสนามบิน เราเดินไปเรื่อย ๆ แต่ก็เหนื่อยสวยจากวันก่อนหน้าของการเดินไปทั่วดังนั้นเราจึงมุ่งหน้ากลับไปยังคาเฟ่เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราเห็นในขณะที่รอในบ ไฟทินี่ Pantip รรทัดสำหรับคัพเค้ก: เพอร์สแควร์ห้องอาหารหลักก็กำลังยุ่งมากเมื่อเราไปถึงที่นั่นเพื่อให้เราคว้าที่นั่งในส่วนข้ามจากกรณีที่เบเกอรี่ (ผมไม่ทราบจริงๆว่าจะเรียกพื้นที่ที่ … ) เราได้รับการต้อนรับทันทีที่มีเมนูและเราวางของเรา สั่งซื้อเครื่องดื่ม ฉันมีบางชาร้อนpershingteaผมไม่แน่ใจว่าจริงๆสิ่งที่จะได้รับที่จะกินอะไรถูกกระโดดออกมาที่ผมเ PHYTENEY ลดความอ้วน พื่อให้ผมมีช่วงเวลาที่ยากที่จะตัดสินใจ (จริงๆฉันแค่อยากจะกินทั้งหมดของคัพเค้กแสนอร่อยที่ฉันเพิ่งซื้อ!) หลังจากน้องสาวกลับมาดูว่าเรามีความพร้อมที่จะสั่งซื้อเป็นครั้งที่สองผมคิดว่าฉันอาจจะเพียงแค่ควรตัดสินใจ ผมไปกับสลัดลิ่ ไฟทินี่ ราคา ม (ลบเบคอน) และเพิ่มไก่pershingsaladฉันไม่ได้รักมัน ผมกล้าพูดว่ามันลิ้มรสธรรมดาเกินไป? มัน

ก็ค่อนข้างสลัดขนาดใหญ่ – จำนวนมากของไก่ – แต่จริงๆไม่มากอื่น หลังจากที่สลัดลิ่มอร่อยกับสเต็กของฉันใน ไฟทินี่ มีขายที่ไหน สัปดาห์ก่อนหน้าผมก็หวังว่าบางสิ่งบางอย่างมากขึ้นรสชาติ ส่วนหนึ่งที่ชื่นชอบน้อยที่สุดของสลัดเป็นแต่งตัว … มันลิ้มรสเกือบจะเหมือนโคล Slaw? ไม่ได้เป็นครีมที่อุดมไปด้วยหนาแต่งตัวที่ฉันหวัง(สำหรับสิ่งที่ PHYTENEY ลดน้าหนัก คุ้มค่าคนที่ฉันอยู่กับมีเค้กปูและมีความสุขอย่างมากที่พวกเขา.)โดยรวมอาหารก็โอเคเพียง แต่บริการได้อย่างรวดเร็ว! ดูเหมือนจะมีจำนวนมากของนักธุรกิจที่มีดังนั้นฉันเดาว่าพวกเขาให้ความสำคัญมากขึ้นต่อฝูงชนที่ที่ต้องการรับประทานอาหารกลางวันอย่างรวดเร็วรสชาติ: B ฉันได้ดีกว่าค่าใช้จ่าย: B- สลัดของฉันคือ $ 15.00 ($ 12 บวก $ 3 ไก่) และผมก็ไม่สามารถพูดได้ว่ามันก็คุ้มค่า มันก็มีราคาแพงกว่าหนึ่งที่ผมมีสเต๊กเฮาส์ส …ฉันจะไปที่นั่นอีกครั้งหรือไม่ อาจจะไม่. บริการได้ดีและคนอื่น ๆ ดูเหมือนจะชอบ ไฟทินี่ ของแท้ แต่ฉันก็ไม่ได้สนุกกับมันรีวิวร้าน: เดอะสมิ ธ มิดทาวน์โพสต์เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2013 โดยเคลลี่การเปิดเผยข้อมูลเต็มรูปแบบ: ฉันจ่ายเงินสำหรับมื้อนี้ด้วยเงินของตัวเองมีความคิดเห็นเป็นของตัวเองอย่างสมบูรณ์และฉันไม่ได้รับการชดเชยสำหรับการโพสต์นี้นิวยอร์กเป็นชนิดของเมืองอย่างท่วมท้นในหลาย ๆ ด้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเลือกอาหาร ร้านอาหารจำนวนมากดังนั้นเพื่อให้คนอีกจำนวนมากอร่อยจึงยากที่จะเลือก มันเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่มีใครอยู่ในกลุ่มที่มีการตั้งค่าที่แข็งแกร่ ไฟทินี่ บุ๋ม ปนัดดา งเกี่ยวกับชนิดของอาหารที่พวกเขาต้องการที่จะกิน คืนนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งเดียวที่ถูกต้องของอาหารเย็นก็คือว่ามันอยู่ใกล้กับโรงแรมและมีอาหารที่ดี เมื่อเร็ว ๆ นี้ผมได้เริ่มต้นที่จะหันไป App OpenTable iPhone ของฉันเมื่อมันม ไฟทินี่ Review าถึงการตัดสินใจที่ยากลำบากร้านอาหาร ฉันสามารถค้นหาร้านอาหารใกล้กับสถานที่ตั้งของฉันและฉันสามารถเรียงลำดับตามอาหารที่แตกต่างกันได้เป็นอย่างดี เมื่อผมอยู่ในเมืองที่วุ่นวาย (ชิคาโก, นิวยอร์ค, ฯลฯ ) ฉันมักชอบที่จะทำให้การจอง anyways เพียงเพื่อให้แน่ใจว่าผมไม่ได้รับการติดชั่วโมงรอให้อาหารของฉัน (หรือจะมีตัวเลือกน้อยที่น่าตื่นเ PHYTENEY รีวิว ต้นมาก) ดั

งนั้นการใช้เก??ณฑ์เหล่านี้ผมเลือกสมิ ธ Midtown สำหรับอาหารค่ำสุดท้ายของเราในนิวยอร์กซิตี้ฉันทำสำรองห้องพักสำหรับ 5:45 และผมก็ตรงไปตรงมากังวลเล็กน้อยเมื่อเราไปถึงที่นั่นและมันเป็นที่ว่างเปล่า PHYTENEY สวย นี้เป็นอย่างไรบิตเริ่มต้นของการเป็นเวลาอาหารเย็นสำหรับชาวนิวยอร์กดังนั้นฉันก็มีความสุขที่จะเห็นมันเต็มอย่างรวดเร็วในขณะที่เรากำลังรับประทาน ร้านอาหารของตัวเองเป็นอย่างมากที่สะโพกและอินเทรนด์มองและ PHYTENEY ลดน้ำหนัก ก็ลำบากเหมือนมากของฝูงชนเป็นชาวบ้าน – เสมอเป็นสัญญาณที่ดีที่จะเห็นว่าร้านอาหารไม่ได้เป็นเพียงดักท่องเที่ยว!ในการเริ่มต้นที่ผมได้รับแก้วไวน์ ฉันไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าฉันรักที่มันไม่ได้อยู่ในแก้วไวน์แบบดั้งเดิมหรือถ้าฉันคิดว่ามันเป็นชนิดของแปลก ชนิดของมันทำให้ฉันรู้ส ไฟทินี่ ดีไหม ึกเหมือนฉันกำลังดื่มน้ำผลไม้ …thesmithwineผมวางแผนที่จะมีพาสต้าสำหรับการเข้าของฉันดังนั้นฉันตัดสินใจที่จะรับสิ่งที่นอกเหน PHYTENEY อาหารเสริม ือจากการทานคาร์โบไฮเดรตในมื้ออาหารของฉันและมีสลัดที่จะเริ่มต้น ผมไปกับสลัดเด็ก Arugula กับ Parmesan, มะนาว, และยี่หร่า มันเป็นใหญ่! ฉันคิดว่าฉันกินประมาณครึ่งหนึ่งของมันก่อนที่จะตัดสินใจฉันควรจะหยุดและบันทึกการเ

ไฟทินี่

หลินจือมิน สารสกัดรูปแบบเจล

ผมเลือกสลัดสตรอเบอร์รี่สด – ผักผสมชีสแพะย่างไก่แถบวอลนัทหวานและสตรอเบอร์รี่โยนในน้ำสลัดสตรอเบอร์รี่ vinaigrette หลินจือมิน (ผมได้แต่งตัวด้านข้าง)parbarฉันควรจะได้นำสิ่งที่ติดกับชามสลัดสำหรับข เห็ดหลินจือแดง นาดจริงเพราะมันมีขนาดใหญ่มาก! ผมคิดว่าผมจบลงด้วยการรับประทานอาหารเพียงน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของมันและความอุดมสมบูร หลินจือมิน พันทิบ ณ์เต็มรูปแบบ พวกเขาไม่ได้หวงในรสชาติที่แน่นอน! ผมสนุกกับมันมันเป็นแสงที่ดี แต่การบรรจุอาหารกลางวันรสชาติ: A, ดีจริงๆ นี้ไม่ได้สลัดขี้เหนียวมันเป็นส่วนหนึ่งการเข้าถูกต้องตามกฎหมายค่าใช้จ่าย: มันเป็น $ 9.95 ซึ่งด หลินจือมิน Review ูเหมือนจะเป็นราคาที่เหมาะสมจริงๆฉันจะไปที่นั่นอีกครั้งหรือไม่ ผมคิดว่าอย่างนั้น! ฉันชอบที่มันเป็นไปไม่สุดแออัด แต่ก็ยังมีอาหารที่ดีและจำนวนตัวเลือกที่แตกต่างกันในเมนูตราไว้หุ้นละ Bar and Grille บน UrbanspoonBufferShareอย่างนี้:ยื่นใต้: รีวิวร้านอาหาร | Tagged: Chicago, รีวิวร้านอาหาร, สลัด | ทิ้งข้อความไว้ “พูดไม่ออกพุธ 31 กรกฎาคม 2013 {} ชิคาโกโพส linhzhimin มีขายที่ไหน ต์เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2013 โดยเคลลี่chi2chi1chi3chi4ฉันกลับมาแล้ว!โพสต์เมื่อ 29 กรกฏาคม 2013 โดยเคลลี่… .well อย่างน้อยร่างกายฉันกลับมาอยู่ในเมดิ

สัน มันเป็นแน่นอนสัปดาห์ที่ยาวนานสัปดาห์ที่ผ่านมาและสมองของฉันคือจึงไม่พร้อมที่จะกลับมาทำงานแล้ว! ฉันมีจำนวนมากของสิ่งที่วิ่งผ่านหัวของฉันหลังจากที่ที่ประชุม BlogHer และหวังว่าผมจะสามารถนำมาเป็นคำพูดท หลินจือมิน ราคา ี่ว่ารูปแบบการโพสต์ในอนาคตอันใกล้นี้ จนแล้วภาพที่สวยงามของชิคาโกที่จะถือคุณมากกว่าchitownมีสัปดาห์ที่ดี!BufferShareอย่างนี้:ยื่นใต้: ท่องเที่ยว | Tagged: Blogher13, ชิคาโก, การเดินทาง | 1 ความคิดเห็น? linhzhimin ของปลอม Twosday {} ท่องเที่ยวโพสต์เมื่อ 23 กรกฏาคม 2013 โดยเคลลี่การเดินทางถนนฉันกินในอนาคตอันใกล้นี้1) ชิคาโก (x2) สุดสัปดาห์นี้คือการประชุม BlogHer และผมรู้สึกตื่นเต้นมาก! ฉันยังจะลงที่จุดเริ่มต้นของเดือนสิงหาคมออกไปเที่ยวกับ Stina และมินดี้ … โอ้และเรียกใช้ 10k เกินไป :)2) เมืองแฝด ในไม่กี่สัปดาห์ผมจะมุ่งหน้าไปไม่กี่ชั่วโมงทิศตะวันตกเฉียงเหนือมินนิโซตาจะออกไปเที่ยวกับบางส่วนของผสมที่ดีที่สุดของฉันในการประชุมสุดยอดวิ่งเพื่อสุขภาพ ฉันยังรู้สึกตื่นเต้นที่จะสำรวจเมืองที่ฉันไม่ได้มีในหลายปีมากการเดินทางฉันกินผ่านเครื่องบินในอนาคตอันใกล้นี้1) ฟิลาเดล เพื่อนที่ดีคือการแต่งงานมีฤดูใบไม้ร่วงนี้และเราจะบิน หลินจือมิน ของแท้ ออกสำหรับการแต่งงาน ผมมีความสุขจริงๆเวลาที่ฉันมีเวลาสั้น ๆ ในช่วงการประชุมสุดยอดวิ่งเพื่อสุขภาพสองสามปีที่ผ่านมาและผมตื่นเต้นที่จะไปอีกครั้ง ผมหวังว่าเราจะอยู่นานกว่าเพียงแค่วันหยุดสุดสัปดาห์ แต่เราแน่นอนจะทำให้มากที่สุดของเวลาของเรามี2) ออร์แลนโด ในกรณีที่คุณพลาดการประกาศในขณะที่กลับ – ผมใช้วอลต์ดิสนีย์เวิลด์ 10K ในเดือนมกราคม! ผมตื่นเต้นเกินกว่าที่จะทำงานในสถานที่ที่มีความสุขที่สุดในโลกและทำให้ว linhzhimin ราคาถูก ันหยุดของเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาจากมันขนมที่ผมจะนำกับฉันในขณะที่เดินทาง:1) ความหลากหลายของขนมผลไม้ ฉันกำลังรักสมดุลเพียง Chews ผลไม้เชือก, ขนมผลไม้ Annies กระต่ายและเกาะยืดผลไม้. (เชื่อมโยงพันธมิตร)2) ชีสสตริง ฉันมักจะลืมสิ่งที่ฉันอาหารว่างที่ดีมันเป็น!travelsnacksเครื่องดื่มที่จะอยู่ในฐานะผู้ถือถ้วยของฉันในช่วงสะดุดถนน:1) กาแฟ กว่าจะเย็นเพราะมันเป็นเรื่องง่ายที่จะดื่มออกจากฟางกว่าความเสี่ยง spilling หลินจือมิน อาหารเสริม กาแฟกับตัวเอง2) น้ำ การเข้าพักไฮเดรทเป็นสิ่งที่ฉันได้พบมันช่วยให้ผมอยู่ในการติดตามในขณะที่เดินทาง มันช่วยให้ระดับพลังงานของฉันปกติก็ dissuades ฉันจากการกินอาหารขยะทุกใช้ได้เพียงโดยรวมก็ช่วยให้ร่างกายข

องฉันมีความสุขมากเพลงที่ผมจะฟังจำนวนมากในขณะที่เดินทาง:1) เบนกอดห้า: ทำมันต่อไป2) Macklemore และไรอันลูอิส: My Oh Myมีสัปดาห์ที่ดี!ผมอยากที่จะกลับมาในสัปดาห์นี้กับการโพสต์ในขณะที่ BlogHer แต่เราจะเห็น หลินจือมิน Pantip สิ่งที่เวลาจะช่วยให้!สัปดาห์อายุโครงการ 27 {30 มิถุนายน – 6 กรกฎาคม 2013}โพสต์เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม หลินจือมิน รีวิว 2013 โดยเคลลี่สัปดาห์ที่ 27 – สัปดาห์แรกของเดือนกรกฎาคม!สัปดาห์นี้เป็นเต็มรูปแบบหนึ่ง ที่ดีเป็นส่วนใหญ่และบางคนไม่ดีดังนั้นสัปดาห์ที่เริ่มต้นด้วยความสนุกสนาน Yelp เหตุการณ์ของ Luigi ที่จะเตะออกเดือนท หลินจือมิน ราคาส่ง ี่เต็มไปด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของใหญ่กัดของ Yelp! เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำ mozzarella และรสชาติบางพิซซ่าแสนอร่อยฉันยังมีบางนามบัตรที่น่ากลัวในจดหมายจากเจ้าหญิงไดอาน่าที่มีเมล็ดพันธุ์ดอกไม้ป่าในพวกเขา! เธอเพิ่งเริ่มต้นบล็อกเล่า 365 สิ่งที่ดีเธอจะทำเรียกว่าปีมินนิโซตานีซ – ไปตรวจสอบ linhzhimin ออก!projectlifewk27leftข่าวร้ายสำหรับในสัปดาห์นี้: กล้องของ iPhone ของฉันยากจน :( มันดูเหมือนจะเกิดขึ้นจาก TOF สีฟ้าและฉันจะไม่ได้สำหรับชีวิตของฉันคิดออกว่าจะแก้ไขได้ sadface เมเจอร์ (เรื่องยาวสั้นฉัน

หลินจือมิน

Bliss Vite Gluta บลิสส์ ไว้ท์

ดีและทำงานผ่าน EPCOT ก่อนที่มันจะถูกเปิดเป็นเย็นมาก ถ้า bliss vite คุณเป็นแฟนดิสนีย์แน่นอนฉันจะแนะนำให้ใช้ในหนึ่ บลิสส์ ไว้ท์ งในการแข่งขันก็เป็นเช่นประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกันและเย็น ถ้าอย่างใดมันก็ไม่ได้เกี่ยวข้องกับฉันตื่นขึ้นมาสุดในตอนเช้าฉันทั้งหมดจะทำอีก??ใหญ่ขอบคุณทุกคนสำหร Bliss Vite ราคา ับความคิดของชนิดและให้กำลังใจของคุณก่อนระหว่างและหลังการแข่งขัน !!พูดไม่ออกพุธ {ดิสนีย์โลก 2014}โพสต์เมื่อ 15 มกราคม 2014 โดยเคลลี่dreambuilderเซวันนาmickeypretzelดอกไม้ไฟBufferShareอย่างนี้:ยื่นใต้: พูดไม่ออกพุธ | Tagged: Disney World, เงียบพุธ | ทิ้งข้อความไว้ “Twosday {} 2013/2014โพสต์เมื่อ 7 มกราคม 2014 โดยเคลลี่มีความสุขปี 2014 เพื่อน!แทนการสิ้นปีทั่วไป / จุดเริ่มต้นของการโพสต์สิ่งที่น่ากลัวเกี่ยวกับปี 2013 และสิ่งที่ผมกำลังมองไปข้างหน้าในปี 2014 ฉันคิดว่าฉันต้องการแบ่งปันบางส่วนในรูปแบบ Twosdaynyecupcakesอาหาร1) ฉัน Bliss Vite ผิวขาว กินอาหารอร่อยบางส่วนในปี 2013 (และฉันไม่ได้หมายถึงเพียงแค่คัพเค้ก??) แต่ผมยังคงคิดว่าแน่นอนผมเป็นคน pickiest ว่าฉันรู้ว่าฉันคิดว่าฉันทำให้การปรับปรุงที่ดีงามบางส่วนในปี 2013 หรืออย่างน้อยฉัน am สติมากขึ้นเมื่อฉันกินไม่ดีและ

พยายามที่จะปรับปรุงในสิ่งที่ฉันกินที่เกิดขึ้นเมื่อ2) ฉันไม่สามารถรอที่จะเห็นสิ่งใหม่ ๆ ที่ฉันสามารถลองในปี 2014 Bliss Vite รีวิว ! ในรายการของฉันในปีนี้: กินหญ้า (ใช่อย่างใดฉันยังไม่ได้ทำให้มันมี!), รถบรรทุกอาหารในนิวยอร์คและอาหารอื่น ๆ อีกมากมายปรุงสุกที่บ้าน!สุขภาพ1) ฉันวิ่งแข่งมากขึ้นในปี 2013 กว่าที่ฉันเคยวิ่งเข้าไปในชีวิตของฉันและฉันวิ่งมากที่สุดที่ฉันเคยมีในครั้งเดียว และแม้ว่าจำนวนค่าเป็นอย่างมาก … เอ่อ … .or แม้ตัวเลขสองหลัก … การทำงานยังคงเป็นสิ่งที บลิสส์ ไว้ท์ Pantip ่ฉันไม่สามารถเชื่อว่าร่างกายของฉันช่วยให้ผมทำ ฉันยังคงประสาททุกครั้งก่อนการแข่งขัน (ไม่ว่าไกล) และฉันยังคงไม่ได้รักทำงานอยู่ แต่ผมภูมิใจที่ได้ทำงานหลายเชื้อชาติและรับสามารถที่จะทำงานกับเพื่อน2) การนวดรายเดือน ฉันจะรักเขา … แต่ได้รับเดือนที่ฉันมีการพิจารณาหยุดแน่นอน คือการนวดจริงๆสิ่งที่ฉันจะต้องมีการใช้จ่าย $ 59 ทุกเดือน? ผ บลิสส์ ไว้ท์ ของแท้ มไม่ได้มีเวลาเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงของการทำอะไร ?! ใช่แล้ว. ใช่ฉันทำ. ผมคิดว่ามันจะเป็นประโยชน์ไม่เพียง แต่สำหรับร่ Bliss Vite ของปลอม างกายของฉัน แต่หยุดพักจากทุกอย่างที่ไม่มหัศจรรย์สำหรับจิตใจของฉันมากเกินไปการสมัครเป็นสมาชิกรายเดือนกล่อง1) ฉันแล้วเขียนสองโพสต์ทั้งหมดเกี่ยวกับการสมัครสมาชิกที่ชื่นชอบกล่อง (นี่และที่นี่) บวกกับคนอื่น ๆ ไม่กี่คนที่ผมกล่าวถึงในโพสต์ที่เฉพาะเจาะจง ถ้ามันไม่เป็นที่ชัดเจนแล้ว: ฉันรักกล่องรายเดือน รายการโปรดของฉันโดยรวมของปี 2013 คือแ Bliss Vite อาหารเสริม น่นอน PopSugar และ Stitchfix 2) ใช่มีในความเป็นจริงกล่องจองซื้อมากขึ้นจากที่นั่นผมไม่ได้ลองในปี 2013 ผมได้สองสำหรับคริสต์มาสว่าผมตื่นเต้นสุดเกี่ยวกับการรับในปีนี้: สตูดิโอผ้าดิบ (ลิงค์พันธมิตร) (โครงการชีวิต Edition) และ กล่องวีไอพี Fab Fit Fun! ฉันรักทั้งสองช่องจาก บริษัท เหล่ Bliss Vite วิธีกิน านี้ที่ผมได้สำหรับคริสมาสต์และผมตื่นเต้นสุดที่จะเพิ่มให้กับผู้เล่นตัวจริงสำหรับปี 2014!hls13bการท่องเที่ยว1) 2013 พาฉันไปที่มินนิอาซึ่งผมไม่ได้ในหลาย ๆ ปีที่ผ่านมาถึงแม้ว่ามันจะเป็นเพียงไม่กี่ชั่วโมงทางตอนเหนือ นอกจากนี้ยังรวมถึงการเข้าชมไปยังนิวยอร์ก, ฟิลาเดล, ชิคาโก, มิลวอกี บลิสส์ ไว้ท์ Review รัฐวิสคอนซินและภาคเหนือ2) ฉันไม่ได้มีแผนจะเดินทางไปทุกที่ใหม่อย่างสมบูรณ์ในปี 2014 แต่ผมกำลังมุ่งหน้ากลับไปออร์แลนโด (ITS เป็นไม่กี่ปีที่ผ่านมา) เช่นเดียวกับนิวยอร์ก, ลาสเวกัสและแน่นอนชิคาโกและสถานที่ต่าง ๆ ในรัฐว บลิสส์ ไว้ท์ ราคาส่ง ิสคอนซินบล็อกการประ

ชุม1) ผมได้เข้าร่วมการประชุมสุดยอดวิ่งเพื่อสุขภาพเป็นครั้งที่สี่ในปี 2013 และผมยังได้เข้าร่วม BlogHer! พวกเขาทั้งสองสนุกมากในรูปแบบที่แตกต่างกัน ฉันคิดว่าฉันสบายที่สุดก็เรียกตัวเอง Blogger และพูดคุยเกี่ยวกับบล็อกข บลิสส์ ไว้ท์ องฉัน (และบล็อก) กับทุกคนและทุกคน ฉันมีจำนวนมากดังนั้นต้องขอบคุณประสบการณ์ที่ดีในการบล็อกและได้พบกับคนที่ดีมากดังนั้น2) การประชุมเพียงบล็อกผมมีแผนการที่จะเข้าร่วมในปี 2014 เป็น HLS ซึ่งเป็นไปได้ที่นี่ในเมดิสัน !! ฉันไม่สามารถรอท บลิสส์ ไว้ท์ มีขายที่ไหน ี่จะแสดงทั้งหมดของบล็อกเพื่อนของฉันและเพื่อน ๆ ว่าน่ากลัวเมืองของฉันคือ 2104 เป้าหมาย1) อยู่ในแต่ละวัน บางครั้งผมก็พบว่าตัวเองรู้สึกกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่ในอนาคตหรือมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่อยู่ในอดีตที่ผ่านมาแทนการใช้ บลิสส์ ไว้ท์ ชีวิตในปัจจุบัน ผมต้องการที่จะมุ่งเน้นไปที่การใช้ชีวิตวันนี้เป็นวันที่มันเป็นและไม่ได้รับการติดอยู่ในสิ่งที่ถูกหรื บลิสส์ ไว้ท์ อาหารเสริม อสิ่งที่อาจจะ2) Freggies ผักและผลไม้เป็นเพื่อนของฉัน ที่จริงผมชอบพวกเขามาก แต่บางครั้งเมื่อพวกเขาไม่ได้ดูเหมือนตัวเลือกที่อร่อยที่สุดที่ฉันข้ามพวกเขาและเลือกบางสิ่งบางอาจ บลิสส์ ไว้ท์ อาหารเสริม จะน้อยกว่าเหมาะสำหรับร่างกายของฉัน ฉันต้องการที่จะ

รสธรรมดา

้มรสธรรมดา แต่พวกเขาก็ไม่ได้เลวร้าย พวกเขาได้ลิ้มรสธรรมดาสวยชนิดเช่นเค้กข้าวดังนั้นผมรู้ว่าผมต้องการอะไรบางอย่างที่จะแพร่กระจายที่พวกเขาหรือจุ่มลงใน Enter:. แผ่นสแน็ค เพื่อนของฉันเขียวเป็นแฟนตัวยงของแผ่นสแน็คเป็นอาหาร (และอาหารว่าง) ดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะลองคิดได้เป็นอย่างดีsnackplate1ตอนนี้ฉันเป็นแฟนตัวยงของแผ่นสแน็ค แผ่นของฉันอาจจะขาดโปรตีนบาง แต่โดยรวมพวกเขาจะยังคงโปรตีนมากกว่าปกติผมมีในขนมขบเคี้ยว แผ่นสแน็คปัจจุบันของฉันมักจะประกอบด้วยเรทอ่อนนุชผลไม้และชีสแพร่กระจายsnackplate2เรทอ่อนนุชว่าฉันถูกส่งเป็นรสชาติเดิม แต่ผมสังเกตเห็นเมื่อผมอยู่ที่ร้านขายของชำวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่ามีจำนวนมากของรสชาติอื่น ๆ ! ผมอยากจะลองคำใบ้ของเกลือชีสเชดดาร์และ Asiago พันธุ์ชีสได้เป็นอย่างดีแสงลูกไม้แพนเค้กโพสต์เมื่อ 14 เมษายน 2015 โดยเคลลี่ฉันเป็นผู้สนับสนุนใหญ่ของอาหารเช้าสำหรับอาหารค่ำ ฉันจะกินแซนวิชไข่และเบเกิลและแพนเค้กและขนมปังฝรั่งเศสทุกมื้อและมีความสุขกับมัน ในความเป็นจริงผมมากขึ้นมักจะมีอาหารทั่วไปอาหารเช้า (แซนวิชไข่และแพนเค้กตัวอย่าง) สำหรับมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำแทนอาหารเช้า ฉันคิดว่ามันจะทำอย่างไรกับความจริงที่ว่าในตอนเช้าฉันมักจะหิวสวยและไม่ได้จริงๆมีเวลาที่จะทำให้จานซับซ้อน – โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากฉันเป็นเพียงคนเดียวที่การรับประทานอาหารมัน (ไม่ว่ามันสามีไม่ชอบอาหารเหล่านี้เขาก็มักจะนอนน้อยกว่าฉันดังนั้นอาหารเช้าเป็นจริงมากขึ้นเช่นอาหารกลางวัน.)lacypancake2แพนเค้กสูตรนี้โดยเฉพาะมาจากนิตยสารเครือข่ายอาหารเมษายน (คุณยังสามารถหาออนไลน์ได้ที่นี่.) ปัญหาคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับอาหารเช้าและได้รับการเรียกชื่อของฉันจากทั่วช่องทางชำระเงินที่เป้าหมายไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา สูตรนี้เป็นหนึ่งในหลายในนิตยสารที่ดูเหมือนสิ่งที่ฉันจะกินเหล่านี้แพนเค้กซุปเปอร์บางติดตาของฉันเพราะพวกเขาดูคล้ายกับ 49er แพนเค้กที่พวกเขาให้บริการที่เดิมบ้านแพนเค้ก บางและเครปเหมือนและนิด ๆ หน่อย ๆ หวานและนุ่ม เหล่านี้ไม่ได้เปิดออกมากเช่นเดียวกับเหล่านั้น แต่ก็ยังอร่อย พวกเขาปรุงอาหารได้อย่างรวดเร็วและทำให้สูตรมากมายสำหรับคนสองคนปัญหาเดียวที่เราวิ่งเข้าไปคือขนาดของกระทะที่ สูตรกล่าวว่าจะใช้ “กลาง” ทะ ครั้งแรกที่เราทำเหล่านี้ผมคิดว่าทะที่เราใช้อาจได้รับการพิจารณา “ขนาดใหญ่.” นี้ทำแพนเค้กบางจริงๆดังนั้นเราทดลองกับการเพิ่มมากขึ้นกว่าที่แนะนำ 1/4 ถ้วยแป้งซึ่งทำให้พวกเขาเพียงเล็กน้อยหนาและ รสชาติดีมาก – มากขึ้นเช่นเครปแทนแพนเค้กกระดาษบางเพียง เป็นครั้งที่สองที่เราทำให้พวกเขาเราทำให้พวกเขาในสิ่งที่อาจจะได้รับการพิจารณา “เล็ก” ทะ เราใช้ปัญหา 1/4 ถ้วยของแป้งและความหนาของแพนเค้กที่เป็นที่สมบูรณ์แบบ กลางนุ่มที่มีขอบกรอบเล็กน้อยความง่ายดาย: A + เหล่านี้เป็นเ,รื่องง่ายและรวดเร็วและใช้ส่วนผสมในชีวิตประจำวันรสชาติ: A + เหล่านี้เป็นที่ชื่นชอบของแพนเค้กใหม่ของฉัน ไม่ได้เป็นรูปแบบดั้งเดิม แต่การเปลี่ยนแปลงที่ดีของการก้าวฉันจะทำให้พวกเขาอีกครั้งหรือไม่ ใช่ฉันมีและฉันจะอีกครั้งBufferShareอย่างนี้:กำลังโหลด …ยื่นใต้: อาหารเช้า, แพนเค้ก | Tagged: อาหารเช้า, แพนเค้กสูตร | ทิ้งข้อความไว้ “สิ่งที่ผมกำลังรับประทานอาหาร: มีนาคม / เมษายน 2015โพสเมื่อ 6 เมษายน 2015 โดยเคลลี่การตั้งครรภ์เป็นสิ่งที่ตลกเท่าที่การรับประทานอาหารและความหิวไป ดีอย่างน้อยสำหรับฉันมันเป็น ไตรมาสแรกผมไม่มีความอยากอาหาร ในโอกาสปิดที่ฉันไม่ได้รับหิวไม่มีอะไรเป่าดี สำหรับผมที่กินเวลานานหลายสัปดาห์แรก แต่แล้วเมื่อผมเป็นอย่างดีในไตรมาสที่สองความอยากอาหารของฉันกลับมาส่วนใหญ่ จากนั้นไตรมาสที่สาม – โดยเฉพาะอย่างยิ่งในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา – ผมโดยทั่วไปการรับประทานอาหารตลอดเวลา ผมก็แทบจะไม่เคยไม่หิวปริมาณของบางอย่าง หลังจากที่ฉันให้กำเนิดผมเป็นอย่างใดอย่างหนึ่งไม่หิวเลยหรือทั้งหมดในทันทีที่หิวโหย (ยังเป็นซุปเปอร์เหนื่อยที่ฉันแน่ใจว่ามีส่วนร่วม.) ตอนนี้ 8+ สัปดาห์ต่อมาผมกำลังที่สุดที่ได้รับกลับเข้ามาตามปกติของการรับประทานอาหารตามปกติในช่วงเวลาปกติและการรับประทานอาหารที่เพียงพอเพื่อที่ฉันจะได้ตื่นขึ้นมาที่ 03:00 หิวโหย . ฉันคิดว่าฉันต้องการโพสต์บางส่วนของสิ่งที่ฉันได้รับการรับประทานอาหารเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อให้ตัวเองรับผิดชอบต่อการมีสุขภาพดี (และไม่ให้มีสุขภาพดี) การเลือกอาหารที่ฉันทำเบเกิล Toasted กับครีมชีส นี้เป็นอาหารเช้าของฉันในแต่ละวันและทุก ฉันรู้ว่ามันอาจจะไม่ได้เป็นอาหารเช้าเพื่อสุขภาพมากที่สุด แต่มันเป็นเรื่องง่ายและอร่อยและรู้ว่าสิ่งที่เป็นอาหารเช้าทุกเช้าและมีที่จะมองไปข้างหน้าเพื่อทำให้สิ่งที่ผ่อนคลายมากขึ้นปั่นผลไม้ / เครื่องดื่มน้ำผลไม้ มันเอาฉันในขณะที่จะคิดออกว่าจะทำอย่างไรกับการตื่นขึ้นมาทุกชั่วโมงของคืนหิว แต่ยังเหนื่

Pinterest

Pinterest ( เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันเมื่อ Reddit (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน Google+ (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน StumbleUpon (เปิดในหน้าต่างใหม่) เพิ่มเติมขอโทษ Adobo2012/03/26 จำแนกตาม Jillian แสดงความคิดเห็นจึงมีสองเหตุผลที่ผมยังเป็นบล็อกเกอร์ที่ไม่ดีวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ หนึ่งเพราะผมโพสต์ของฉันกับสูตรไก่ Adobo ของฉันและไม่ได้กำหนดเวลาและสองรู้ว่ามันเช้าวันนี้หลังจากวันหยุดสุดสัปดาห์ที่วุ่นวาย ฉันสาหัส – ฉันรู้ว่า ฉันจะทำให้มันขึ้นอยู่กับคุณวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ถูกแยมเต็มไปด้วยการเฉลิมฉลองวันเกิดล่าช้า; ทำขึ้นฝ่ายและแน่นอนสิ่งที่สำคัญที่สุด – หิวเกม มันเป็นการดีที่จะมีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะบรรจุให้ฉันไม่ว่างและเก็บใจของฉันออกสิ่งในขณะที่น้อย ผมสนุกกับการที่ได้อยู่ใกล้เพื่อนของฉันและพยายามที่จะมีช่วงเวลาที่ดี ฉันยังมีความสุขจริงๆหิวเกม และจากพาดหัวข่าวมันดูไม่เหมือนฉันเป็นเพียงคนเดียวพวกเขาไม่ตัดออกบางสิ่ง แต่โดยรวมผมไม่คิดว่าบางสิ่งที่ได้รับผลกระทบเรื่องที่ทั้งหมด ผมก็ผิดหวังเล็กน้อยโดยเรื่องราวของเยาะเย้ยเจขา มันเป็นส่วนใหญ่ของเรื่องและมันก็เปลี่ยน คุณชนะบางท่านสูญเสียบางส่วนผมคิดว่า เพียง แต่สิ่งอื่น ๆ ที่โยนฉันออกเป็น Cinna คือผมเป็นคนเดียวที่คาดหวังว่าจะมีคนน้อยมากที่มีสีสันและกว่าด้านบน? ฉันคิดว่าเลนนี่ไม่ดี แต่ฉันรู้สึกเหมือนความสัมพันธ์นี้ไม่ได้พัฒนาทั้งหมดซึ่งเป็นเรื่องน่าเศร้าเพราะมันเป็นเช่นเป็นส่วนใหญ่เช่นกัน แต่แม้จะมีบางสิ่งที่ผมรักมันและรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นมันอีกครั้งในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมากับแม่ของฉัน เราทำจริงๆต้องรอเหมือนปีที่สองหรือไม่? ฮึ!ตามที่สัญญา 3 วันที่ผ่านมา นี่คือสูตรไก่ Adobo ของฉัน mmmm มันเป็นเรื่องดีไก่ Adobo1 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอก6 คุณอกไก่ (หรือขาต้นขา tenderloins, ฯลฯ ) – มันไม่ให้มันเป็นรสชาติที่ดีกว่าถ้าคุณใช้กับผิวหนังไก่ (ผมใช้ขา)2 ช้อนชากระเทียมสับ (หรือ 3 กลีบ)2/3 ถ้วยแอปเปิ้ลไซเดอร์น้ำส้มสายชู1/3 ถ้วยซอสถั่วเหลืองลดโซเดียม2 ไม้อบเชย (ทั้งหมด)2 ใบเบย์ (ทั้งหมด)1 ช้อนชาพริกไทยดำทั้งหมดคำสั่งความร้อนน้ำมันในกระทะ ใส่เนื้อไก่และปรุงอาหารประมาณ 5 นาทีในแต่ละด้านหรือจนกว่าจะมีสีน้ำตาล วางไก่สีน้ำตาลใส่จานพักไว้ในกระทะเดียวกันเพิ่มกระเทียมและผัดประมาณ 1 นาที เพิ่มที่เหลือของส่วนผสมที่กวนผสมพวกเขาทั้งหมดเข้าด้วยกันใส่ไก่ในส่วนผสมและปรุงอาหารครอบคลุมในสื่อเป็นเวลา 20 นาทีค้นพบกระทะและปล่อยให้ปรุงอาหารสำหรับเพิ่มอีกประมาณ 15-20 นาทีเสิร์ฟพร้อมข้าวและ / หรือผักของทางเลือก ฉันเลือกข้าวกล้องและผักชนิดหนึ่งสนุก!แชร์สิ่งนี้:คลิกเพื่อส่งอีเมลนี้ให้เพื่อน (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันบน Twitter (เป,ิดในหน้าต่างใหม่) แบ่งปันบน Facebook (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน LinkedIn (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิ๊กเพื่อร่วมกันบน Pinterest ( เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันเมื่อ Reddit (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน Google+ (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน StumbleUpon (เปิดในหน้าต่างใหม่) เพิ่มเติมให้เกมเริ่มต้น2012/03/23 จำแนกตาม Jillian แสดงความคิดเห็นมันเป็นสัปดาห์ที่ยาวนานสำหรับฉัน ไม่แน่ใจว่าการที่จะทำงานออกมาพิจารณาผมทำงานเพียง 3 วันของมัน ทั้งสามวันรู้สึกเหมือนวันทรมานขี่ม้ายาว แต่ชอบทุกสัปดาห์วันศุกร์มาและในวันนี้มีโบนัสเพิ่มเพราะมันเป็นวันจ่ายเงินและวัน Hunger Games ออกมา ใช่ฉันอ่านหนังสือห้าสามครั้งและผมอ่านคนแรกในน้อยกว่า 24 ชั่วโมงเกี่ยวกับปีที่ผ่านมา ฉันเศร้าฉันรู้ แต่ฉันโอบกอดมัน ฉันได้รับการรอคอยสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ตลอดกาล มันเป็นที่สุดที่นี่และฉันมีตั๋วที่จะเห็นมันอาทิตย์กับเพื่อน ๆ ฉันอาจจะหรืออาจจะไม่ได้ลากคาร์เรนที่จะเห็นมันในคืนนี้กับฉันและก็ตัดสินใจแล้วที่ฉันเห็นมันกับแม่ของฉันในสองสัปดาห์ต่อมา เป็นครั้งที่สามในโรงละครมากเกินไป? ผมคิดว่า not.I รักหนังสือเรื่องและตัวละคร หนังเรื่องนี้ดูเหมือนจะเป็นที่ดี – ไม่หายนะหล่อชะมัดระเบียบเช่นทไวไลท์อีกชุดยอดนิยมผมสนุกกับการอ่าน ดังนั้นหวังว่าฉันโชคเท่าที่ผมใช้กับฝูงชนและซัดทอดสาวไม่หนึ่ง แต่สามครั้งเห็นหนังเรื่องนี้ ถ้าเราเป็นจริงผมอาจจะซัดทอดร้องไห้และเห็นมันครั้งกว่าสาม ไม่ละอายแหล่งบนห้าของฉันวันศุกร์ ที่นี่ 5 สิ่งที่ฉันกำลังหมกมุ่นอยู่กับมียุโรป – ผมไม่เคยและอยู่ท่ามกลางจบทุกรายละเอียดของการเดินทางของฉันในเดือนกันยายนถึงไอร์แลนด์และอิตาลี ตื่นเต้นจัง! ฉันได้รับการทำรายการและตรวจสอบพวกเขา 100 ครั้งและหวังความตื่นเต้นของฉันจะทำให้กันยายนมาได้เร็วขึ้นรูปแบบเชฟรอน – ผมไม่ทราบว่าทำไม แต่หลังจากที่ได้เห็นมันไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่า

ผลงานออกมา

นยังคงอาจจะบังคับตัวเองให้ผลงานออกมา มันเป็นเรื่องที่ดีสำหรับหัวใจร่างกายและจิตใจของฉัน ฉันชนะในแต่ละครั้งและผมชอบที่ชนะ :)หากคุณกำลังอ่าน – ร่วมกับฉันในความคิดเห็นที่ว่าทำไมคุณรักที่จะทำงานออก! ทุกคนมีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ดี!แชร์สิ่งนี้:คลิกเพื่อส่งอีเมลนี้ให้เพื่อน (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันบน Twitter (เปิดในหน้าต่างใหม่) แบ่งปันบน Facebook (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน LinkedIn (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิ๊กเพื่อร่วมกันบน Pinterest ( เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันเมื่อ Reddit (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน Google+ (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน StumbleUpon (เปิดในหน้าต่างใหม่) เพิ่มเติมลง แต่ไม่ออก2012/08/09 จำแนกตาม Jillian 4 ความเห็นฉันยังมีชีวิตอยู่. เย็นครั้งแรกของฉันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาใช้เวลาไม่น้อยออกจากฉัน ที่มีปัญหาหลังของฉันและเย็นของฉันฉันได้มีการออกกำลังกายหนึ่งในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ฉันกลับมาในการดำเนินการในวันนี้ ฉันมุ่งหน้าไปยังสิ่งแรกที่ออกกำลังกายหลังเลิกงานในวันนี้ ฉันจะเอามันง่ายเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้กลับมาอยู่ในที่นั่น ฉันซื้อรองเท้าวิ่งใหม่สัปดาห์ที่แล้วและรู้สึกตื่นเต้นที่จะให้พวกเขามีสปินวันหยุดสุดสัปดาห์นี้และดูว่าพวกเขารู้สึกว่าฉันยังมีข่าวที่น่าตื่นเต้นบางอย่างที่ transpired ในกรณีที่ไม่มีฉัน ฉันได้,รับการยอมรับในฐานะทูต #fitfluential ฉันตื่นเต้นสุด! ฉันได้รับการยอมรับเป็นทูต #sweatpink ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาและชุมชนเป็นที่น่ากลัว ฉันไม่สามารถรอที่จะได้รับงานในชุมชน #fitfluential เช่นกันฉันได้รับในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกดูทุกคืนโดยทาง ‘สด’ แสดงหรือฉัน DVR และดูคืนก่อนการบันทึก ผมไม่ทราบว่าเกี่ยวกับคนอื่น แต่ฉันอย่างจริงจังรักยิมนาสติก, ว่ายน้ำและการทำงาน อืมสวัสดีนักวิ่งผู้ที่ทำงานไมล์ได้เร็วกว่าที่ผมคิดว่าผมสามารถทำงานในสี่ไมล์ บ้าบ้าอย่างรวดเร็ว!ที่มา: london2012 ผ่านฮันนาห์เมื่อ Pinterest ฉันได้รับยังไม่ว่างเมื่อ Pinterest ฉันต้องการที่จะซื้อบ้านเพียงเพื่อให้ฉันสามารถตกแต่งด้วยทุกความคิดที่น่ากลัวที่ฉันได้พบในการมี บ้านน่าเสียดายที่ในบริเวณอ่าวกำลังทำงานอยู่ในราคาถูกของเด็กแรกเกิดและที่สองของคุณ ฉันคิดว่าฉันจะรอจนกว่าราคาลงไปเพียงแค่เด็กแรกเกิด ฉันทั้งหมดเกี่ยวกับข้อเสนอที่คนสะอื้นฟรีโซน08/06/2012 จำแนกตาม Jillian แสดงความคิดเห็นวันนี้ผมควรจะเขียนเกี่ยวกับทุกแผนการออกกำลังกายที่น่ากลัวของฉันสำหรับสัปดาห์ แต่ฉันเคยชินจะ ดูเหมือนว่าฉันไม่สามารถจับตัวแบ่งในความโชคร้ายของฉันในปีนี้ หลังจากปัญหากลับของฉันในสัปดาห์ที่แล้วผมก็สามารถที่จะตียิมครั้งก่อนที่ผมจะลงมากับความหนาวเย็นของดาร์เรนเขามีสัปดาห์ที่ผ่านมาผมยังไม่ได้รับการป่วยในใกล้กับสี่ปีและฉันลืมวิธีที่ไม่ดีก็คือการไม่สามารถที่จะหายใจออกจากจมูกของคุณมีน้ำดวงตาของคุณอย่างต่อเนื่องอาการไอและไม่สามารถที่จะนอนหลับ มันดูดและช่วยให้เพียงแค่พูดว่าฉันไม่ได้เป็นลูกยิ้มแย้มแจ่มใสของแสงแดดในขณะนี้ ทั้งหมดที่ฉันต้องการจะทำคือการกอดขึ้นในเตียงและสามารถที่จะนอนหลับ ดังนั้นฉันจะสำรองไว้ให้คุณมากขึ้นและเสียงหอนบ่นและให้คุณสูตรแทนคุณรู้ไหมว่าฉันเป็นหนึ่งในสี่ฟิลิปปินส์? มันเป็นความจริง. ผมไม่ทราบว่าวิธีการทำอาหารฟิลิปปินส์มาก แต่นี้เป็นหนึ่งแน่นอนผมรู้วิธีการทำและสนุกกับ มันอร่อยสวยง่ายและไม่น่ากลัวสำหรับฉัน มันทำให้บ้านมีกลิ่นหอมมากเกินไปซึ่งเป็นโบนัสมากไก่ Adoboส่วนผสม:6-8 ชิ้นไก่ (ผมใช้ขา)2 ช้อนโต๊ะกระเทียมสับซอสถั่วเหลือง 2/3 ถ้วย1 1/3 ถ้วยแอปเปิ้ลไซเดอร์น้ำส้มสายชู2 ช้อนชาพริกไทยดำทั้งหมด3 อ่าวใบ2 ไม้อบเชย1 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอกทิศทาง:ความร้อนน้ำมันมะกอกในกระทะและสถานที่ไก่ในกระทะ คุกจนถึงสีน้ำตาลเบา ๆ ในแต่ละด้าน ประมาณ 10 นาทีรวมในหม้อเทลงในส่วนผสมอื่น ๆ ทั้งหมดและเปิดความร้อนปานกลางใส่เนื้อไก่และปล่อยให้เปิด ให้เคี่ยวสำหรับ 30-45 นาทีเมื่อสุกใบกระวานลบพริกไทยและอบเชยแท่งให้บริการที่อบอุ่นด้วยข้าวหวังว่าฉันจะมีข่าวที่ดีกว่าในการรายงานและฉันจะกลับมาในการดำเนินการเต็มรูปแบบ (และไม่แพร่กระจายเชื้อโรคเย็น) ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าแชร์สิ่งนี้:คลิกเพื่อส่งอีเมลนี้ให้เพื่อน (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันบน Twitter (เปิดในหน้าต่างใหม่) แบ่งปันบน Facebook (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน LinkedIn (เปิดในหน้าต่างใหม่) 1Click ที่จะใช้ร่วมกันบน Pinterest ( เปิดในหน้าต่างใหม่) 1Click ที่จะแบ่งปันเมื่อ Reddit (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน Google+ (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน StumbleUpon (เปิดในหน้าต่างใหม่) เพิ่มเติมLiebster สรรหา08

Plus

สนุกที่จะใช้พวกเขาในคืนวันพรุ่งนี้ :) พิเศษ Plus!ถ้าไม่ได้เป็นสัญลักษณ์ของการรับประทานอาหารค่ำพื้นบ้านผมไม่ทราบว่าเป็นนิ้วหัวแม่มือรูปขนาดย่อของฉันเป็นสีเขียว ! ฉันมักจะแตกถั่วเปิดด้วยนิ้วหัวแม่มือนั้นจึงจบลงมากสกปรกกว่าส่วนที่เหลือของมือของฉัน แต่มันทั้งหมดมันคุ้มค่าที่จะมีความงามเหล่านี้ด้วยการรับประทานอาหารค่ำพาสต้าเราร้อนขึ้นบางพาสต้าที่เหลือ + ลูกชิ้นที่จะมีกับถั่วของเราและมะเขือเทศของเราครั้งแรกของฤดูกาล!มันเป็นความปลื้มปิติทองและมันก็อร่อย ฉันไม่สามารถรอจนกว่าเราจะมีมากขึ้น!เรามีสาว ๆ ในช่วงต้น ( สีแดงมะเขือเทศ), ไบลีทองและบางนาย Stripeys ซึ่งเป็นสีเขียวลายมะเขือเทศ สีสนุกดังกล่าว! ฉันไม่สามารถรอที่จะทำให้สลัดกับพวกเขาพาสต้าผมได้มีการซักรีดบางพับ, ข้าวโพดคั่วกินและรายการขายของชำที่จะทำให้เพลิดเพลินไปกับการคืนของคุณ!อะไรคือวิธีที่คุณชื่นชอบที่จะใช้บลูเบอร์รี่?โพสต์ภายใต้ สูตร11 ความคิดเห็น?02กรกฎาคมอาหารกลางวันที่ไม่ได้วางแผนโพสต์โดยแบรนใน 2 กรกฎาคม 2009 5 ความคิดเห็น?อาหารกลางวันมีความสุข! ฉันจึงดีใจที่วันนี้เป็นวันสุดท้ายของสัปดาห์การทำงานสำหรับฉัน! วันหยุดสุดสัปดาห์นี้เป็นไปได้บ้าและความสนุกสนานและไปโดยวิธีที่เร็วเกินไป – ฉันรู้อยู่แล้วว่ามันการทำงานเป็นสิ่งที่ดีในเช้าวันนี้ ฉันมีชั้นอื่นที่จะไปสำหรับการที่ระบบใหม่และเป็นหนึ่งในนี้คือไร้ประโยชน์ ! มันเป็นหนึ่งในพวกเขาบอกผมจะไปเพื่อให้ฉันได้เรียนรู้วิธีก,ารทำสิ่งหนึ่งที่ฉันต้อง – ดีมันก็ไม่ได้ครอบคลุมทั้งหมด ไม่ได้ตามกำหนดเวลาดังนั้นผมเสีย 1.5 ชั่??วโมงในชั้นเรียนที่ ผมคิดว่าอย่างน้อยมีฉันออกจากสำนักงานสำหรับบิต แต่ฉันเกลียดที่! ผมชอบที่จะไปเรียนถ้าฉันจริงการเรียนรู้สิ่งที่ฉันจำเป็นต้องทราบ แต่คราวนี้ไม่ได้ช่วยให้ฉันสักนิดฉันบรรจุอาหารกลางวันของฉันในวันนี้ แต่นิคอยากสถานี … .and ฉันเปลี่ยนใจเมื่อเราเดินเข้ามาและผมได้กลิ่นอาหาร :)ย่อยผมได้พิเศษวันนี้ – แฮมไก่งวงและชีสบนขนมปังข้าวสาลีของพวกเขาน่ากลัวกับผักกาดหอมมะเขือเทศ, หัวหอม, น้ำมัน / น้ำส้มสายชู, ออริกาโน, เกลือและพริกไทย มม … พวกเขาทำแซนวิชที่ดีที่สุด วิธีที่ดีกว่ารถไฟใต้ดินฉันยังมีบางชิปอบ + ชา Unsweetเงินไม่ใช่สิ่งที่ฉันวางแผนไว้สำหรับมื้อกลางวัน แต่ก็ยังอร่อย!แถมตอนนี้ฉันมีอาหารกลางวันฉันบรรจุสำหรับบางครั้งในช่วงสุดสัปดาห์นี้หรือแช่แข็งสำหรับเวลาอื่นฉันจะขุดลงไปในเหล่านี้ในขณะที่ผมจับขึ้นในอีเมลของฉันจากเช้าวันนี้เชอร์รี่คุณมีเมนูการวางแผนสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้หรือไม่? อาหารสนุก ๆ ที่คุณกำลังทำ?ฉันจบแผนเมนูของฉันดังนั้นฉันกำลังมองหาไม่กี่แนวคิดเพิ่มเติม :)โพสต์ภายใต้ สูตร5 ความคิดเห็น?02กรกฎาคมนี่คือสิ่งที่แยกโพสต์โดยแบรนใน 2 กรกฎาคม 2009 21 ความคิดเห็น? oatsplitฉันได้รับการฝันเกี่ยวกับเรื่องนี้ตั้งแต่คืนที่ผ่านมาoatsplitสิ่งที่ดีกว่าที่จะเริ่มต้นในวันทำการสุดท้ายของสัปดาห์กว่าด้วยอาหารเช้าแบบสนุก?oatsplit ผมแยกกล้วยครึ่งและวางไว้ในชามจากนั้นฉันก็สุกหนึ่งบริการของข้าวโอ๊ต (ข้าวโอ๊ต 1/2 ถ้วยน้ำ 1 ถ้วยเกลือหยิก) และจากนั้นผสมอบเชยบางจากนั้นฉันใส่ข้าวโอ๊ตสุกกล้วยและเพิ่มรสชาติของฉัน:1/2 ช้อนโต๊ะอบเชยลูกเกด PBอัลมอนด์ slivered 1/2 ช้อนโต๊ะสตรอเบอร์รี่, ราสเบอร์รี่น้ำผึ้ง 1 ช้อนชาoatsplitฉันไม่สามารถหยุดการถ่ายภาพนี้ – มันดูสวยมาก! เกือบจะดีเกินไปที่จะกิน :)ฉันรักแยกกล้วยจริง แต่นี้เป็นคู่แข่งที่สวยใกล้ ฉันจะต้องทำเช่นนี้อีกครั้งเมื่อฉันมีบางสับปะรดสด!ออกไปทำงาน!พาสต้าพริตตี้โพสต์โดยแบรนใน 1 กรกฎาคม 2009 9 ความคิดเห็น?ผมมีอาหารที่ดีมากในวันนี้! รักอาหารเช้า, อาหารกลางวันเป็นที่ดีและรูปแบบที่ยังคงอยู่ตลอดทั้งวันซึ่งมักจะทำให้ฉันมีความสุขงานยุ่งสุดอีกครั้งวันนี้ – ผมคิดว่าวันพรุ่งนี้อาจเป็นบิตช้า แต่เราจะเห็น ฉันรู้ว่ามันจะบ้าเพียงเพราะมันเป็นวันทำงานสุดท้ายของสัปดาห์!ฉันบรรจุขนมขบเคี้ยวในวันนี้ว่าผมไม่ได้มีอยู่ในขณะที่ -pbthin1 ช้อนโต๊ะกรุบ PB + 1 ช้อนชาแยมมะเดื่อในอาร์โนลบาง บางทีขนมขบเคี้ยวที่สมบูรณ์แบบ? ฉันรักแยมมะเดื่อนี้และต้องการที่จะหาสิ่งอื่น ๆ อีก 100 ที่จะใช้ในนี่เป็นเพียงแค่พอที่จะเป็นเชื้อเพลิงฉันผ่านชั่วโมงที่ผ่านมาที่น่าตื่นเต้นของการทำงาน (ซึ่งรวมถึงการเล่นกับเพื่อนร่วมงานของเด็กใหม่!) และนัดกับหมอนวดนิคมีแผนจะออกไปในแม่น้ำในคืนนี้เพราะผมมีนัดหมอนวดของฉันดังนั้นฉันมีที่ทำแล้วมาที่บ้านจะทำโยคะพลังงาน 20 นาทีและดาวน์โหลดของฉันวัน SGBC # 1 สิ่งที่ !สิ่งที่ออกกำลังกายที่ดี 30 นาที! ผมเป็น sweatin ‘ในตอนท้ายของทั้งสองคนนี้ มันก็ยังเป็นครั้งแรกที่ฉันเคยทำ”ปีนภูเขา”ย้ายและมันก็บ้า! หัวใจของฉันถูกสูบน้ำมากในตอนท้ายของแต่ละชุด – ฉันดีใจที่ฉัน “m ทำบูตค่ายนี้ ฉันตื่นเต้นที่จะได้เห็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงที่

ราสเบอร์รี่จากตลาด

ราสเบอร์รี่จากตลาดแน่นอนเป็นไฮไลท์มูสลี่ฐานที่ผมทำคืนที่ผ่านมามี:ข้าวโอ๊ต 1/2 ถ้วยพร่องมันเนย 1/2 ถ้วยวานิลลาฮอนดูรัสอบเชยเกลือหยิกบีบเล็ก ๆ ของน้ำผึ้งท้องถิ่นจากนั้นเช้าวันนี้ผมขยับใน:ประมาณ 1/2 ถ้วยโยเกิร์ตธรรมดา1/2 พีชสับราสเบอร์รี่สตรอเบอร์รี่ + กำมือ2 ช้อนโต๊ะผสมเส้นทางของเราที่ชื่นชอบใหม่: แครนเบอร์รี่อัลมอนด์ช็อคโกแลตมูสลี่ฉันรักชาม muesli เพราะพวกเขาไม่ควรจะสวยตลอดเวลา แต่พวกเขายังคงอยู่แม้ในขณะที่พวกเขากำลังยุ่ง ระเบียบสวยงามของส่วนผสมที่ดีฉันทำนิคบางคืนที่ผ่านมามากเกินไปดังนั้นเรากำลังนั่งอยู่ที่นี่กิน muesli ของเราด้วยกันและการฟัง Avett Brothers ซีดีออกไปในวันของการทำงานอีก!อะไรเป็นสิ่งที่คุณคิดว่าเป็นสิ่งที่สวยงามที่ปกติจะไม่?โพสต์ภายใต้ สูตร21 ความคิดเห็น?11สิงหาคมบุคคลทั่วไปโพสต์: ถั่ว TORTILLA SOUPโพสต์โดยแบรนใน 11 สิงหาคม 2009 1 ความคิดเห็น?ถึงแม้ว่าในช่วงฤดูร้อนในขณะนี้ก็ยังรักที่มีน้ำซุป มันเป็นเช่นอาหารที่ง่ายและรวดเร็วก็จะทำให้อาหารจำนวนมากและมันเป็นเรื่องที่ดีสำหรับเหลือสำหรับอาหารกลางวันทำงานของฉัน สูตรนี้จะตามออกซุปไก่ที่ใช้ของฉันในนี้โพสต์ ฉันยังคงใช้น้ำซุปไก่ในน้ำซุป Tortilla ผักของฉันซึ่งไม่ได้ทำให้มันมังสวิรัติ แต่ฉันมั่นใจว่าน้ำซุปผักที่เรียบง่ายจะทำงานได้เป็นอย่างดีที่นี่!ถั่ว Tortilla Soup2 กล่อง (48 ออนซ์) ไก่ / น้ำซุปผัก1 สามารถของถั่วสีดำ1 สามารถของสีชมพู / ลายถั่ว1 หัวหอมหั่นสี่เห,ลี่ยมลูกเต๋า1 บวบหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า2 ถ้วยข้าวโพดแช่แข็ง1 พริกแดงหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า1 สามารถตัดเล็กกระทัดรัด มะเขือเทศหรือ 4 มะเขือเทศหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า1/2 ช้อนชาผงยี่หร่า1 ช้อนชาผงพริก2 กลีบกระเทียมสับพริกป่น, ประ (หรือซอสร้อนที่จะลิ้มรส) เชดดาร์ชีสขูดสดชิป Tortilla (ใดก็ตามที่คุณชอบ) หัวหอมสับสำหรับปรุงแต่งหอม Saute ผ่านความร้อนปานกลางเป็นเวลาหลายนาที เพิ่มพริกและบวบและปรุงอาหารจนนุ่ม โยนในกระเทียมและปรุงอาหารเป็นเวลา 30 วินาที เพิ่มถั่วและข้าวโพดและปรุงอาหารสำหรับหนึ่งหรือสองนาที เพิ่มมะเขือเทศและน้ำซุปไก่และเพิ่มเครื่องเทศ (เพิ่มมากขึ้นในการลิ้มรส) เพิ่มประมาณ 1/4 ช้อนชาพริกป่น (อีกครั้งมากหรือน้อยจะได้ลิ้มรส) จากนั้นความร้อนน้ำซุปที่ต้ม เมื่อเดือดลดลงไปเคี่ยวและปรุงอาหารประมาณ 10 นาที จากนั้นพร้อม!ซุปเพียงแค่ปรุงแต่งด้วยหัวหอม, ชีส, และไม่กี่ชิป Tortilla บด สนุก!—-เจนนิเฟอร์และเจสสิก้าให้มันอาหารที่เรียบง่าย—-แจก!- ธัญพืชเส้นทางธรรมชาติจากคิมเบอร์ลี!- คุกกี้และขนมปังกรอบมากกว่าที่แอปเปิ้ลวัน- ชีสฟรีและเสน่ห์ที่ลงทะเบียนมาร!- ต้องการ spiralizer? คุณสามารถชนะจากพระราชินีที่ปกคลุมไปด้วยช็อคโกแลตที่นี่โพสต์ภายใต้ สูตร1 ความคิดเห็น?10สิงหาคมพรรคพลังประชาชนพรรค!โพสต์โดยแบรนใน 10 สิงหาคม 2009 17 ความคิดเห็น?เสียงแตร! เราขายรถบรรทุกของเรา! พระผู้เป็นเจ้า!เราได้รับการพยายามที่จะขายรถบรรทุกนี้มานานกว่าปีซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นรุนแรงมากเกินกว่าที่เราคิด ผมคิดว่าเรากำลังขายมันให้กับครอบครัวที่ดีซึ่งจะทำให้รู้สึกดีกับมันตั้งแต่นิคและผมได้มีส่วนร่วมในรถบรรทุกที่ :)Telework ไปได้ด้วยดีอีกครั้งในวันนี้ แต่มันเป็นเรื่องยากที่จะรับใช้การเชื่อมต่อที่ช้า / โหลดบนคอมพิวเตอร์ของฉันที่บ้านเมื่อเทียบกับการอยู่ในสำนักงาน นั่นคือสิ่งเดียวที่น่าผิดหวังในวันนี้ผมได้หิวช่วงบ่ายวันนี้ดังนั้นฉันคว้าแพ็คเก็ตตัวอย่างผมซื้อเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่จะลองkidsgrassตั้งแต่ผมสั่งชุดตัวอย่างหนึ่งของพวกเขามาพร้อมกับตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเด็กชั้นยอดและมันฟังดูดีสวย! มันมีทุกชนิดของสิ่งที่อยู่ในนั้นไม่เพียง แต่สีเขียวดังนั้นฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะลองgrsmผมผสมนี้แพ็คเก็ตที่มีส่วนผสมของนมพร่องมันเนย + อัลมอนด์และไม่กี่ก้อนน้ำแข็งในเครื่องปั่น คำตัดสิน?ผมชอบคนนี้! มันลิ้มรสชนิดเช่นรสช็อคโกแลตมอลต์ – ไม่ชอบถ้วย chocolatey สุดของนม แต่มันก็อร่อย หนึ่งนี้จะมีโปรตีนจากถั่วเหลืองในนั้น แต่ที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของพวกเขาBNPBฉันยังมีกล้วยครึ่งหนึ่งที่เหลือจากอาหารเช้าเมื่อวานนี้ด้วยความฝันบางอย่างช็อคโกแลตเนยถั่วลิสง ทั้งหมดในทุกมันเป็นขนม chocolatey ดีในวันนี้หลังจากอาหารว่างของฉันฉันพยายามที่จะใช้คอมพิวเตอร์ของฉันออกไปข้างนอกที่จะจบออกวัน แต่ผมไม่สามารถมองเห็นหน้าจอ! ดังนั้นผมจึงกลับมาภายในและทำงานจนถึง 05:15 – วันจันทร์เป็นที่คึกคักที่สุดของฉันและหน้าจอโหลดช้าก็ไม่ได้ช่วยให้ฉันในวันนี้ แต่ผมได้ทำทุกอย่างในขณะที่นิคเป็นทางกลับบ้านของเขาผมได้หมักหมูสำหรับคืนนี้และฉันดีใจที่ฉันไม่ว่าในช่วงต้น! เขามาที่บ้านและผมออกกับเขาไปพบกับครอบครัวที่ซื้อรถบรรทุก เราปล่อยให้พวกเขาใช้มันและขับรถในขณะที่พวกเขาก็นำมันกลับมาที่นี่และนิคจะจบทุกอย่างในวันพรุ่งนี้ ขอบค

ครัวของฉัน

จะมีสิ่งประวัติครอบครัวของฉันดูเหมือนว่าจะพูดว่าฉันได้ค่อนข้างอาจครอบครัวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด (ทั้งสองด้าน) และได้รับการเตือนจากเพียงเท่าใดฉันรักพวกเขาและพวกเขาต้องการในชีวิตของฉัน ฉันจะไม่ได้เป็นอย่างที่ผมไม่ได้ระยะเวลาฉันมีงานในระบบเศรษฐกิจนี้บ้าฉันชื่นชอบการสวมใส่ “ฉันรักลูซี่” ชุด (กับกระเป๋า !!!) ในวันนี้และความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมIMG_5635โปรดแก้ตัวภาพห้องน้ำที่ดีงาม :) ฉันพยายามที่จะยืดออกชุดฤดูร้อนของฉันสวมใส่วันในขณะที่สภาพอากาศยังคงมีความสุข อาจจะเป็นเพราะทั้งหมดที่มานิคและผมกำลังเผชิญการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าคุณจะเห็นนิคก็ปกป้องวิทยานิพนธ์ของเขาในสัปดาห์ตั้งแต่วันศุกร์ – ที่ถูกต้อง … เขาจะเร็ว ๆ นี้ดร. นิค :)และไม่กี่เดือนถัดไปและปีที่ผ่านมาเป็นชนิดของขึ้นไปในอากาศสำหรับเราตอนนี้ การทำงาน … โรงเรียนอื่น ๆ … ใครจะรู้ มันเป็นอย่างมากที่น่าตื่นเต้นและบิตที่น่ากลัวผมจึงภูมิใจในตัวเขาแม้ว่าและฉันรู้ว่าเขาพร้อมที่จะทำและย้ายไปยังขั้นตอนต่อไปในชีวิตของเรา เราก็ไม่แน่ใจว่าสิ่งที่ยัง และนั่นคือโอเคผมคิดว่าผมเพิ่งได้มุ่งเน้นไปที่สิ่งที่เรามีและพยายามที่จะไม่ต้องกังวลกับการที่ไม่รู้จักในขณะนี้มันง่ายมากที่จะมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่เป็นลบในชีวิตและได้รับจมลง … แต่เราทุกคนมีสิ่งที่ดีมากดังนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นทุกวัน! ฉันไม่ต้องการที่จะคิดเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันไม่ได้มีหรือหวังว่าฉันได้ … ฉันต้อ,งการที่จะมีความสุขและพอใจกับสิ่งที่ฉันได้รับและหวงแหนสิ่งเหล่านั้นและไม่ได้เอาอะไรให้ได้รับRICOTTA ทำให้ฉันต้องการ …โพสต์โดยแบรนใน 15 กันยายน 2009 23 ความคิดเห็น? IMG_5632คุกกี้อาหารเช้า !จริงๆถ้าคุณไม่ได้พยายามทำอย่างใดอย่างหนึ่งยังใช้เวลานี้เป็นความท้าทายของคุณที่จะทำ! และถ้าคุณชอบริคอตต้าและไม่ได้พยายามที่ในหนึ่งทำเกินไป ริคอตต้าครีมทำให้สมบูรณ์ “น้ำตาล” สำหรับคุกกี้IMG_5633สำหรับหนึ่งนี้ผมผสมขึ้นคืนที่ผ่านมาต่อไปนี้:ข้าวโอ๊ต 1/2 ถ้วย1 ช้อนโต๊ะฝันของช็อคโกแลต PBเกลือหยิก2 ช้อน applesauceอบเชยผสมขึ้นแล้วกระจายไปบนจานและป๊อปไว้ในตู้เย็นIMG_5634ทั้งหมดที่ผมต้องทำในเช้าวันนี้ได้รับการแพร่กระจายบนริคอตต้าบางส่วนและเพิ่มผลเบอร์รี่บางพลัสตอนนี้ที่ฉันได้พยายามริคอตต้ากับพวกเขาผมก็ต้องทำให้พวกเขาได้ตลอดเวลาที่ฉันมีริคอตต้าในตู้เย็น!และตรงไปตรงมาก็เป็นสิ่งที่ดีที่ผมทำนี้คืนที่ผ่านมา ฉันไม่ได้ “เคล็ดลับการเตือนภัยสนุก” ที่ผมตีเลื่อน 3 ครั้งและมันก็เลิกออกไปของฉันดังนั้นฉันทำงานเพียงเล็กน้อยที่อยู่เบื้องหลังในเช้าวันนี้บางทีฉันอาจจะทำนี้คืนที่ผ่านมาเพราะผมรู้ว่าผมจะต้องใช้ปลาย? ใครจะรู้ … แต่มันเป็นสิ่งที่ดี ถ้าคุณได้ทำคุกกี้อาหารเช้าสิ่งที่คุณชื่นชอบในการเพิ่มหรือเครื่องประดับ?หากคุณยังไม่ได้ทำอย่างใดอย่างหนึ่ง … สิ่งที่คุณรอ?!? :) Technorati Tags: ข้าวโอ๊ต , คุกกี้ , ริคอตต้า , เนยถั่วลิสงโพสต์ภายใต้ สูตร23 ความคิดเห็น?14กันยายนจันทร์ FUNDAYโพสต์โดยแบรนใน 14 กันยายน 2009 14 ความคิดเห็น?หรือสิ่งที่ต้องการ :)การทำงานคือการทำงานและฉันก็ไม่ว่างวันนี้!ผมทำงานกับสแน็คประมาณ 4 ช่วงบ่ายวันนี้IMG_5622จะได้รับตลอดตั้งแต่ผมเคยมดในการเข้าสู่ระบบ! IMG_5623ผมใช้ 1 ช้อนโต๊ะของ PB กรุบกรอบและเชอร์รี่อบแห้งในคื่นฉ่ายฉันในวันนี้ นี้เป็นเช่นขนมที่ดี แต่ผมแทบจะไม่จำที่จะทำให้มันฉันเสร็จแล้วปิดการทำงาน, สับผักบางอย่างสำหรับอาหารค่ำและรอนิคจะได้รับบ้านเพื่อให้เราสามารถทำงานได้วันนี้เป็นระยะสั้นและแม้แต่นิดสั้นกว่าแผนฝึกอบรมของฉันบอกว่า แต่แหมดี มันอยู่ใกล้เราวิ่งขวารอบ 3 ไมล์ในวันนี้ มันเป็นความสุขหนึ่งที่จริงผมไปโดยไม่มีการบริหารทรัพยากรมนุษย์ของฉันดูหรืออะไร! เราเพียงแค่ขับรถและพูดคุย – มันเป็นความสุขที่จะจับขึ้นเช่นนี้และไม่สามารถมองลงมาจะเห็นก้าวของฉันหรืออัตราการเต้นหัวใจตั้งแต่ที่เราไปทำงานและนิคที่จำเป็นในการทำงานในวิทยานิพนธ์ของเขามากขึ้นในคืนนี้ผมเปลี่ยนแผนย่างจะทำให้หมูภายในและจะเปิดออกที่ดี!IMG_5627ผมเอาเนื้อหมูบางหั่นเป็นชิ้นทินเนอร์สำหรับเราและเคลือบด้วยเกลือบาง djion และมัสตาร์ดเมล็ดนี้สุกในเตาอบที่ 375 ประมาณ 25-30 นาทีพร้อมกับสควอชสูตรหม้อปรุงอาหารใหม่นี้ฉันพยายามคืนนี้IMG_5629ฉันรักนี้สูตรหม้อปรุงอาหาร ! ผมได้รับมันในการรับประทานอาหารที่สะอาดจดหมายข่าวของสัปดาห์ที่แล้วและรู้ว่าผมต้องการที่จะลอง ฉันไม่เคยจะมีความคิดที่จะนำข้าวโอ๊ตตัดเหล็กในนั้น แต่มันก็เป็นสิ่งที่ดีจริงๆความแตกต่างใหญ่เดียวที่ฉันทำคือการที่ฉันเพียงแค่ใส่ทุกสควอช / หอม / รสในชามขนาดใหญ่ปกคลุมด้วยพลาสติกห่อและนึ่งในไมโครเวฟประมาณ 5 นาทีแทนการทำขั้นตอนเดือดเพราะอาหารค่ำจะได้รับแม้ในภายหลัง . มันทำงานออกที่ดี! คุณเคยทำให้มดในการเข้าสู่ระบบหรือไม่สิ่งที่คุณใช้?